Đồng phục bếp tuy không trực tiếp tiếp xúc nhưng là hình ảnh phục vụ về ăn uống đến khách hàng. Những người sử dụng bộ đồng phục này làm việc trong điều kiện vất vả nên cần bộ đồng phục bếp vệ sinh, phù hợp với tính chất công việc và phải đảm bảo đầy đủ các thành phần để khẳng định thương hiệu và vệ sinh khi làm việc.

Xưởng may Hoàng Phi chuyên cung cấp các dịch vụ, sản phầm, gia công sản xuất các loại đồng phục bếp nhà hàng chất lượng, thời trang trên toàn quốc.


Người đầu bếp luôn có một bộ đồng phục dành riêng bao gồm: mũ bếp, áo bếp và tạp dề

Đồng phục bếp là gì?

Người đầu bếp luôn có một bộ đồng phục dành riêng bao gồm: mũ bếp, áo bếp và tạp dề. Trong nhà hàng, bộ phận bếp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút thực khách đến với bạn. Mặc dù khách hàng không phải lúc nào và ai cũng nhìn thấy bộ phận bên trong này. Tuy nhiên, một bộ trang phục gọn gàng, trang nhã, phù hợp với công việc của một người đầu bếp chuyên nghiệp sẽ là điểm cộng cho bất kỳ một nhà hàng nào.

Đặc trưng của một bộ đồng phục bếp là gì?

Khác với các loại đồng phục khác, đồng phục bếp trong các nhà hàng thường có những điểm chung theo chuẩn như sau:

Có màu sắc thường là tone màu trắng thể hiện sự tinh tế, sang trọng và sạch sẽ trong việc tạo ra những món ăn vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây cũng là màu chung của mũ, áo và tạp dề. Đôi khi dựa vào tính đặc trung của nhà hàng thì bộ đồng phục bếp có thể thêm vào các màu sắc khác cho phù hợp.

Kiểu dáng cơ bản là có hai hàng cúc trước ngực, có túi rộng để tiện cho quá trình nấu nướng. Và không ít người luôn cho rằng, phong cách may như thế đã làm nên thương hiệu của những người đầu bếp nói chung. Cổ và tay áo cũng có đường may gọn gàng, thuận tiện cho công việc hoạt động liên tục.

Chất liệu may đồng phục bếp đòi hỏi khả năng thấm mồ hôi tốt, thoáng mát, dễ dàng tẩy rửa vết dầu mỡ.

Chất liệu may đồng phục bếp đòi hỏi khả năng thấm mồ hôi tốt, thoáng mát, dễ dàng tẩy rửa vết dầu mỡ

Với sự uy tín, chất lượng luôn được Xưởng may Hoàng Phi cam kết với khách hàng. Khách hàng là trung tâm của sự phát triển mà chúng tôi đang hướng tới. Xin vui lòng liên hệ: 0916 030 389 / Hotline: 0347 606 666