Đồng phục lễ tân cũng đóng góp vai trò lớn trong việc khẳng định vị trí của đơn vị đó trong mắt khách hàng. Đây là bộ phận tiếp cận đầu tiên và cuối cùng với khách nên ấn tượng là điều đầu tiên mà những người từng ghé qua nhớ nhất. Với mỗi vị khách, bộ đồng phục lễ tân đẹp là thương hiệu của nhà hàng khách sạn, vì thế việc yêu cầu về tiêu chuẩn hiện đại và hài hòa là yếu tố sống còn ở bộ đồng phục lễ tân nhà hàng khách sạn mà Xưởng may Hoàng Phi đang mang tới thị trường.

Bước vào nhà hàng, bạn sẽ hài lòng hơn nếu gặp một nhân viên lễ tân nhà hàng ăn mặc lịch sự, trang trọng và hợp thời trang. Bữa ăn của bạn sẽ thú vị và ngon miệng hơn nếu bắt gặp một nhà hàng sạch sẽ, gọn gàng và cung cách phục vụ chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế. Xưởng may Hoàng Phi sẽ là người bạn đồng hạnh tin cậy, tư vấn, thiết kế và cung cấp cho bạn một hình ảnh về đồng phục lễ tân nhà hàng như ý.

Việt Nam đang trên đà phát triển về kinh tế hội nhập. Nhất là khi các hiệp hội kinh tế khu vực và thế giới mở cửa rộng cho các doanh nghiệp nước ta hợp tác. Vì vậy, tiềm năng của ngành du lịch ngày càng được khai thác tối đa hơn. Nhà hàng cũng được ưu tiên nhiều hơn. Lễ tân nhà hàng đứng ở vị trí quan trọng, thu hút được sự quan tâm và thu hút của khách hàng ngay từ lúc đầu tiên. Đồng phục lễ tân nhà hàng vì thế cũng được ưu tiên nhiều hơn các bộ phận khác bên trong nhà hàng.

Xưởng may Hoàng Phi với trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay và đội ngũ công nhân may, kỹ thuật, tư vấn viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và tiến độ cho đơn hàng đồng phục lễ tân nhà hàng mà quý vị yêu cầu. Những nhân viên lễ tân nhà hàng diện trên mình những bộ đồng phục đẹp, lịch sự, trang nhã. Khách hàng khi bước chân vào nhà hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp chính là từ bộ đồng phục lễ tân nhà hàng đầu tiên.

Xưởng may Hoàng Phi tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt về kỹ thuật và chất lượng, đội ngũ công nhân may, kỹ thuật viên đã và đang từng ngày đưa ra thị trường tiêu thu ở trong và ngoài nước những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, tiến độ đảm bảo nhất để nhận lại sự hài lòng nhất từ Quý khách hàng.