Đồng phục quản lý là một trong những nhân tố góp phần đánh giá độ chuyên nghiệp cũng như vị thế của nhà hàng khách sạn trước mắt khách hàng và các đối thủ. Nếu lựa chọn được một kiểu cách và mẫu mã đồng phục dành cho người quản lý đúng chuẩn, bền và đẹp thì lượng khách hàng quay lại với nhà hàng khách sạn trong những hành trình sau sẽ cao hơn nhiều. Thêm vào đó, ngoài bộ đồng phục, những người này còn yêu cầu về trình độ và cung cách làm việc tỷ mỉ hơn nhiều so với các bộ phận khác trong nhà hàng, khách sạn.Trong một đơn vị tập thể nói chung, nhà hàng nói riêng, người quản lý chính là người đại diện rất quan trọng. Bộ trang phục quản lý nhà hàng được đặc biệt chú ý.

Người quản lý bắt buộc phải có phong thái chững chạc của người lãnh đạo, uy tín trong mắt đối tác, nghiêm túc trong mắt nhân viên. Bởi vậy, Xưởng may Hoàng Phi sẽ giúp bạn hoàn thiện bằng bộ đồng phục quản lý nhà hàng trang nhã, lịch sự và tinh tế.

Bộ đồng phục quản lý nhà hàng có màu sắc trang nhã, chất liệu bền, thiết kế lịch sự trong các nhà hàng sẽ khẳng định được tầm đẳng cấp của nhà hàng và thực khách bước vào nhà hàng.

Xưởng may Hoàng Phi nhận đặt may đồng phục quản lý

Các bước để tiến hành may đo một bộ đồng phục quản lý nhà hàng như sau:

1. Tư vấn thiết kế mẫu

2. Chọn mẫu và chất liệu

3. May mẫu

4. Lấy số đo

5. Phân loại Size (hoặc cắt theo số đo với đơn hàng may đo)

6. Sản xuất theo dây chuyền

7. Đóng gói và giao hàng

8. Quản lý dự trữ vải hoặc đồng phục cho các đợt bổ sung

Tiêu chí để đánh giá một nhà hàng được thể hiện ở các điều kiện dưới đây:

– Đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất, vị trí kinh doanh đẹp

– Đảm bảo người quản lý nhà hàng phải có trình độ và phong thái tốt

– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

– Đảm bảo cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tôn trọng thực khách

– Đảm bảo trang phục của nhân viên nhà hàng đúng chuẩn quốc tế

– Đảm bảo diện tích thoáng mát, sạch sẽ

– Đảm bảo có nhiều giải thưởng và đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu

– Đảm bảo giá cả hợp lý

Chọn nhà cung cấp đồng phục quản lý nhà hàng chất lượng là một công việc rất quan trọng

Như các bạn đã biết, trang phục được đánh giá là yếu tố đánh giá một con người. Bởi “người đẹp vì lụa” nên người làm chủ nhà hàng luôn mong muốn vị trí quản lý nhà hàng có được những phẩm chất cần và đủ để lãnh đạo. Một quản lý với bộ trang phục lịch thiệt, trang nhã chính là yếu tố góp phần không nhỏ thu hút lợi nhuận cho công việc kinh doanh nhà hàng. Vì thế, chọn nhà cung cấp đồng phục quản lý nhà hàng chất lượng là một công việc rất quan trọng.

Xưởng may Hoàng Phi chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ, gia công sản xuất các đơn hàng đồng phục sẽ đồng hàng cùng sự phát triển của nhà hàng. Bởi với chúng tôi, khách hàng là trung tâm, là tiền đề để toàn thể cán bộ, công nhân viên hoàn thiện vị trí nhà hàng trong mắt thực khách.