Nhà hàng, khách sạn là nơi tiếp đón khách khứa đến ăn uống, nghỉ ngơi vì vậy muốn thu hút khách hàng thì ngoài việc phải có không gian đẹp, sạch sẽ, món ăn ngon, phục vụ chu đáo… thì đồng phục nhà hàng khách sạn cũng được coi là một điểm nhấn quan trọng để hút khách.

Đồng phục tạo nên thương hiệu nhà hàng
– Đồng phục nhà hàng khách sạn giúp xây dựng và khẳng định được thương hiệu, phong cách riêng
– Giúp tạo dựng hình ảnh đẹp, lịch sự và chuyên nghiệp cho nhân viên trong nhà hàng, khách sạn
– Tạo ấn tượng tốt và làm tăng sự hài lòng cho khách hàng khi họ đến ăn uống, nghỉ ngơi tại nhà hàng, khách sạn.

Đồng phục nhà hàng nhằm khẳng định được thương hiệu, phong cách riêng, là bộ mặt của nhà hàng, khách sạn
– Đồng phục phải phù hợp với không gian bố trí và phong cách kinh doanh. Ví dụ: nhà hàng, khách sạn của bạn thiết kế, trang trí theo kiểu truyền thống thì nên may đồng phục kiểu áo bà ba, áo tứ thân hay áo dài…Hoặc nếu nhà hàng kiểu nhật Bản thì đồng phục nên chọn kiểu tương đồng với bộ đồ truyền thống kimono của nước đó.
– Lựa chọn mẫu mã, hình ảnh, slogan đẹp, ấn tượng, thể hiện thương hiệu riêng của nhà hàng, khách sạn của bạn.
– Chất liệu vải phải thật thoáng mát, co giãn, thấm mồ hôi tốt và tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, để hoạt động được linh hoạt nhất có thể
– Kiểu dáng thời trang, tính thẩm mỹ cao là một trong những yếu tố quan trọng nhất của đồng phục nhà hàng, khách sạn bởi hình ảnh đội ngũ nhân viên đẹp, lịch sự tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, là bước đầu thành công trong việc chinh phục khách hàng.

Hình ảnh đội ngũ nhân viên với những bộ đồng phục tinh tươm, đẹp mắt, lịch sự sẽ đóng vai trò như là “bộ mặt” của khách sạn, tạo dựng ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi vị khách đến với khách sạn, nhà hàng. Vì thế việc thiết kế, may đo bộ đồng phục cho khách sạn, nhà hàng là rất cần thiết và cần được chú trọng.

Nếu bạn đang tìm đơn vị may đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp, với đường may kỹ, tinh xảo và in thêu sắc nét hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Xưởng may Hoàng Phi nhận may đo đồng phục cho từng người kể cả số lượng tối thiểu. Chắc chắn công ty bạn sẽ sở hữu những sản phẩm đồng phục cao cấp với mức giá ưu đãi.