Xưởng may Hoàng Phi có đầy đủ khả năng sản xuất những mặt hàng yêu cầu chất lượng cao, có thiết kế phức tạp, kỹ thuật may hiện đại, hoàn thiện tỉ mỉ. Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất đa dạng, chúng tôi đã đầu tư hoàn thiện hệ thống máy may tân tiến công nghệ cao. Trong quy trình sản xuất, mỗi sản phẩm đều được kiểm tra qua nhiều công đoạn nghiêm ngặt để đảm bảo các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế trước khi đến tay khách hàng.

Với quan điểm lấy khách hàng làm trung tâm: Mọi hoạt động của Xưởng may Hoàng Phi thực hiện đều xuất phát từ việc lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để từ đó phục vụ khách hàng tốt hơn mong đợi. Coi khách hàng như những người bạn đồng hành cùng nhau tạo ra nhiều giá trị hơn là ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động của chúng tôi.
Việc tạo ra những sản phẩm may mặc đẹp từ bộ đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng cho đến những mẫu váy, áo cao cấp đều cần những thợ may vững tay nghề, lâu năm, nhiều kinh nghiệm và hiểu rõ những yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm. Đó chính là những người lao động đã được đào tạo và trực tiếp sản xuất có kinh nghiệm mới hội đủ những tố chất này và không một loại máy móc nào có thể thay thế được. Chính việc tuyển chọn đội ngủ sản xuất kỹ càng ấy của các công ty may mặc uy tín, chúng ta đã đủ thấy được giá trị trong từng sản phẩm được xuất ra.