Không chỉ Việt Nam và trên thế giới, môi trường làm việc tràn ngập những bộ đồng phục dưới dạng áo gile nữ phong cách sẽ là hình ảnh rất hiện đại và chuyên nghiệp. Vậy còn lý do gì mà bạn không lên kế hoạch để đặt may đo áo gile nữ cho các nhân viên nữ trong doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị mình ngay từ ngày hôm nay. Sự chững chạc, lịch sự của nhân viên của mình sẽ một trong những yếu tố làm nên sự phát triển của doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai.


Gile nữ thanh lịch tôn giáng cho nữ giới trong môi trường công sở

Xưởng may Hoàng Phi chuyên nghiệp trong thiết kế, tư vấn, may đo và chuyển giao hàng đến cho bạn nhanh chóng nhất. Chúng tôi đã và đang trở thành đơn vị cung cấp đồng phục cho các doanh nghiệp trên thị trường. Làm mới hình ảnh đơn vị bằng những chiếc áo gile nữ năng động, đẹp nhưng lịch sự đủ để tiến hành công việc thoải mái. Mặc khác, bạn vẫn hấp dẫn và nữ tính trước người khác phái.

Các bước để tiến hành may đo một bộ đồng phục áo gile nữ như sau:

1. Tư vấn thiết kế mẫu

2. Chọn mẫu và chất liệu

3. May mẫu

4. Lấy số đo

5. Phân loại Size (hoặc cắt theo số đo với đơn hàng may đo)

6. Sản xuất theo dây chuyền

7. Đóng gói và giao hàng

8. Quản lý dự trữ vải hoặc đồng phục cho các đợt bổ sung

Tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt về kỹ thuật và chất lượng, đội ngũ công nhân may, kỹ thuật viên đã và đang từng ngày đưa ra thị trường tiêu thụ ở trong và ngoài nước những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, tiến độ đảm bảo nhất để nhận lại sự hài lòng nhất từ Quý khách hàng. Sự trẻ trung, năng động và trang trang trọng của bạn khi mặc những bộ đồng phục do chúng tôi sản xuất sẽ phản chiếu năng lực kinh doanh của chúng tôi.

Trong cuộc sống và công việc, chị em luôn cố gắng để trở nên hoàn hảo hơn để có thể tự tin thể hiện năng lực bản thân, phấn đấu cho sự nghiệp riêng. Nếu bạn chọn cho mình những bộ gile nữ đẹp, toát lên được cá tính, người đối diện sẽ cảm nhận được sự lịch sự và đẳng cấp của bạn. Sự kết hợp hài hòa với quần âu, áo sơ mi và áo vest cho những sự kiện quan trọng sẽ khiến chị em nổi bật giữa đám đông. Dưới sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống máy móc thiết bị tối tân và hiện đại nhất kết hợp với đội ngũ nhân viên tay nghề vững, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những bộ đồng phục công sở tốt nhất. Xưởng may Hoàng Phi hân hạnh được phục vụ bạn. Mang lại những bộ đồng phục công sở đẹp, lịch sự, trang nhã để nhận lại sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi.