Đồng phục sơ mi nữ công sở đang là trang phục phổ biến hơn bao giờ hết trong giới công sở. Sự kết hợp của sản phẩm này cũng trở nên đa dạng hơn khi những chiếc áo sơ mi nữ được thiết kế đơn giản về mẫu mã nhưng tinh thế trong kiểu dáng phù hợp với môi trường công sở.
Chi tiết sản phẩm
Những chiếc áo sơ mi nữ công sở đã là một phần không thể thiếu khi phái nữ đến nơi làm việc. Áo sơ mi nữ công sở được Xưởng may Hoàng Phi thiết kế đơn giản về họa tiết nhưng tinh tế trong kiểu dáng và đặc biệt là chất lượng luôn được đảm bảo.Các nữ công sở có thể kết hợp với rất nhiều các loại trang phục khác nhau khi đến nơi làm việc như chân váy, quần âu, quần bò, áo vest… Với dịch vụ may đo đồng phục công sở tại nơi mà quý khách hàng làm việc, sửa chữa theo yêu cầu khi khách hàng chưa hài lòng thì chúng tôi tin rằng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng cho quý khách hàng.


Đến với Xưởng may Hoàng Phi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và chất lượng của chúng tôi. Với đồng phục sơ mi nữ công sở chúng tôi luôn cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với xu hướng thời trang, đặc thù công việc và môi trường công sở.

Chúng tôi cam kết bảo hành 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền đối với các áo bị lỗi một trong các lỗi kỹ thuật như: Ra màu, tuột đường may, lỗi vải hoặc sai so với bản mô tả kỹ thuật đã thỏa thuận.