Là đơn vị chuyên may gia công các sản phẩm may mặc, Xưởng may Hoàng Phi đang từng bước khẳng định được vị trí trên thị trường. Chất lượng tạo uy tín – đúng hẹn tạo niềm tin, Hoàng Phi cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.

Qúy khách là một công ty, một doanh nghiệp, một shop thời trang,… đang tìm kiếm đối tác để gia công các sản phẩm may mặc? Xưởng may Hoàng Phi là địa chỉ tin cậy của khách hàng.

Máy may tại xưởng may gia công

Máy may tại xưởng may gia công

Để có được những sản phẩm chất lượng cao, Xưởng may Hoàng Phi được đầu tư hệ thống máy may hiện đại.

Với tôn chỉ: sự hài lòng và niềm tin của khách hàng là những viên gạch xây dựng nên bức tường uy tín của xưởng may, đến với Hoàng Phi, sản phẩm của khách hàng sẽ được đáp ứng chuẩn 3 tiêu chí:

Chất lượng:

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy điện tử hiện đại, Hoàng Phi cam kết tạo ra những sản phẩm may gia công chất lượng cao trên những bản thiết kế phức tạp nhất.
Xưởng may Hoàng Phi

Tại Xưởng may Hoàng Phi, quá trình thiết kế, sản xuất, kiểm nghiệm được sắp xếp theo trình tự khoa học, quy chuẩn và nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Cắt vải tại xưởng may gia công

Gia công hàng kỹ tại Xưởng may Hoàng Phi: từng khâu sẽ được kiểm duyệt gắt gao để hạn chế thấp nhất sản phẩm bị hỏng, lỗi.

Giá thành:

Tại Xưởng may Hoàng Phi, giá thành sản phẩm được xây dựng hợp lý, có sức cạnh tranh cao, đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng.
Để được biết chi tiết về giá thành cho số lượng và chất lượng, quý khách vui lòng xem tại đây: Bảng báo giá.

Thời gian:

Với nguồn công nhân dồi dào, có trình độ cao, Xưởng may Hoàng Phi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, đảm bảo đúng thời gian cam kết.
may gia công

Xưởng may Hoàng Phi quy tụ đội ngũ công nhân dồi dào với kĩ thuật chuyên môn cao.

Trải qua quá trình phát triển lâu dài, Xưởng may Hoàng Phi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn từ phía quý khách hàng. Từng đơn hàng với những sản phẩm chất lượng, đúng hẹn và hợp giá thành của Hoàng Phi đã được khách hàng đánh giá cao và thực sự hài lòng. Đã có rất nhiều khách hàng đến với Xưởng may Hoàng Phi và trở thành “bạn hàng” lâu năm bởi sự uy tín và nhiệt thành. Đó là niềm tự hào và là mục đích cuối cùng mà Hoàng Phi hướng tới.

Với cơ sở chính đặt tại số Số 2, Ngõ 279, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, Xưởng may Hoàng Phi luôn mong muốn có được niềm tin và cơ hội hợp tác lâu dài từ khách hàng.

Hotline: 0347 606 666
Email: xuongmayhoangphi@gmail.com

Liên hệ đặt may