Là đơn vị chuyên may gia công các sản phẩm may mặc, xưởng may Hoàng Phi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, đảm bảo đúng thời gian cam kết. Song song với đó là cách thức đặt may nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo lợi ích tối đa của khách hàng.
Hướng đến mục tiêu đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Hiện nay, xưởng may Hoàng Phi nhận gia công cả hàng dệt kim và dệt thoi thông qua nhiều cách thức khác nhau.

I.Cách thức đặt may

1. Hình thức FOB


Hình thức này được rất nhiều shop thời trang và doanh nghiệp lựa chọn bởi tính thông dụng hơn cả. Khách hàng chỉ phải duyệt sản phẩm mà không mất nhiều công đoạn cho việc lựa vải, thiết kế và đưa ra mẫu rập.
Tuy nhiên khách hàng sẽ phải thanh toán trước phí thiết kế ra rập & ra mẫu cho bên xưởng may.

2. Hình thức CM hoặc CMPT


Tùy thuộc vào tính chất của từng yêu cầu về hàng hóa để có thể lựa chọn các yêu cầu về giá cho từng công đoạn. Xưởng may Hoàng Phi sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất cho từng sản phẩm.

3. Khách hàng cung cấp toàn bộ vải, nguyên phụ liệu và mẫu 1, Hoàng Phi chỉ sản xuất và đóng gói sản phẩm.

Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng không cung cấp đủ các phụ kiện cho bên xưởng may thì xưởng may sẽ sử dụng một số phụ kiện có sẵn của xưởng để may theo thỏa thuận.

II. Phân khúc về chất lượng sản phẩm khi đặt may tại Hoàng Phi.
1. May hàng kĩ: Thường những khách hàng muốn đặt may sản phẩm cao cấp sẽ  lựa chọn tiêu chí này. Xưởng may Hoàng Phi đảm bảo từng sản phẩm với chất lượng cao cùng đường may chi tiết đến tay khách hàng. Từng khâu sẽ được kiểm duyệt gắt gao để hạn chế thấp nhất sản phẩm bị hỏng, lỗi.

2. May hàng chất lượng trung bình: Khi khách hàng hướng đến các sản phẩm tầm trung hoặc bình dân sẽ chọn loại chất lượng này để đảm bảo về giá thành sản phẩm. Xưởng may Hoàng Phi cam kết về sản phẩm và khách hàng sẽ được duyệt sản phẩm trước khi giao nhận.

3. May hàng thấp: Những mặt hàng này sẽ thường dành cho những shop/ tiểu thương muốn kinh doanh với đối tượng khách hàng là sinh viên và đổ buôn để bán ngoài chợ. Xưởng may Hoàng Phi sẽ gia công sản phẩm với chi phí thấp theo yêu cầu của khách hàng.