Ngoài các mặt hàng gia công, hàng thời trang, hàng công sở, đồng phục nhà hàng – khách sạn,…, Xưởng may Hoàng Phi còn nhận thiết kế, sản xuất các mặt hàng đồng phục khác như: áo bóng đá, áo thể thao, áo mưa.

Đồng phục áo bóng đá, áo thể thao rất cần thiết đối với mỗi công ty, doanh nghiệp hoặc các tổ chức. Ngoài những giờ làm việc, học tập, thì bóng đá và thể thao là yếu tố không thể thiếu đối với tinh thần của mỗi người. Việc may đồng phục nhằm phục vụ cho các buổi giao lưu, những dịp teambuilding, du lịch kết hợp thể dục – thể thao. Bởi vậy, việc lựa chọn chất liệu vải cũng như thiết kế để tạo nên những sản phẩm áo đồng phục cũng khá quan trọng, phải bảo đảm độ thoáng mát, co giãn để người mặc cảm thấy thoải mái trong quá trình vận động cơ thể.

Bên cạnh đó, các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức luôn có nhu cầu đặt may các mặt hàng áo mưa có kèm biểu tượng và tên công ty nhằm tri ân khách hàng, quà cho nhân viên,… với chất liệu cũng như giá thành tốt.

Biết được điều này, Xưởng may Hoàng Phi đã dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu xu hướng thời trang, thị hiếu khách hàng để cho ra nhưng mẫu đồng phục ấn tượng, độc đáo, và quan trọng là giá thành vô cùng hợp lý. Xưởng may Hoàng Phi có một quy trình đặt may, sản xuất chuyên nghiệp, một đội ngũ thiết kế, thợ may dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống nhà xưởng lớn với đa dạng máy móc, tất cả sẽ mang đến những sản phẩm đẹp, chất liệu là điều không phải bàn cãi và quan trọng là phù hợp với yêu cầu khắt khe của Quý khách.